5 Lý do để Vinpearl Nam Hội An là dự án đáng đầu tư nhất 2017

Vinpearl Nam Hội An là biệt thự biển đáng đầu tư nhất năm 2017 chính bởi 5 lý do sau đây: Sở hữu vị trí đắc địa và là dự án chiến lược của tập đoàn, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là “all in one” tích hợp các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cùng tỷ lệ phân chia lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường.

Vinpearl Nam Hội An là biệt thự biển đáng đầu tư nhất năm 2017

1. Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí đắc địa

Là 1 trong 5 lý do để Vinpearl Nam Hội An là dự án đáng đầu tư nhất 2017 có lẽ phải kể tới vị trí đắc địa mà dự án này sở hữu. Biệt thự biển Hội An Vinpearl nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại trung tâm biển Cửa Đại thuộc xã Bình Dương, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam và có sự liên kết vùng cực thuận lợi nên du khách có thể di chuyển một cách dễ dàng mà không phải gặp khó khăn về giao thông. Bởi:

  • Vinpearl Nam Hội An cách Phố Cổ Hội An chỉ 17km
  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 44km
  • Khoảng cách từ dự án này đến TP.Huế chỉ 150km
  • Cách Tam Kỳ chưa đến 40km
  • Cuối cùng là chỉ cách hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng chỉ 36km.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí đắc địa

Qua đó, có thể thấy được rằng, dự án Vinpearl Nam Hội An thực sự có lợi thế về giao thông, được coi như viên ngọc đang trong giai đoạn mài rũa để tỏa sáng.

2. Chủ đầu tư của dự án uy tín

Nhắc tới các tập đoàn lớn về bất động sản, chắc chắn không thể không nhắc tới tập đoàn Vingroup. Mỗi một sản phẩm bất động sản của “ông lớn” này tung ra thị trường đều khiến cho giới đầu tư phải “phát sốt” bởi tiềm năng sinh lời an toàn, hiệu quả. Chính vì vậy mà hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác của Vingroup như dự án vinpearl bãi dài nha trang hay Vinpearl Land Nha Trang…luôn thu hút giới đầu tư bất động sản chứ không chỉ riêng Vinpearl Nam Hội An.

Chủ đầu tư của dự án uy tín

3. Đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Chắc chắn nếu muốn dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoạt động có hiệu quả thì phải được vận hành tốt. Hiểu được điều đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tung ra thị trường đều được Vinpearl – Đơn vị vận hành và quản lý khách sạn du lịch có tầm ảnh hưởng cũng như uy tín số 1 Việt Nam và đây chính là 1 trong 5 lý do để Vinpearl Nam Hội An là dự án đáng đầu tư nhất 2017 để các nhà đầu tư tin tưởng vào dự án Vinpearl Nam Hội An.

Đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Khác với việc thuê các đơn vị nước ngoài để quản lý và vận hành, Vingroup lựa chọn xây dựng và phát triển riêng một thương hiệu quản lý và vận hành của mình. Điều này giúp cho các dự án của Vingroup luôn ổn định và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng bởi cùng đồng hành với Vingroup ngay từ những giai đoạn đầu. Chính vì vậy mà ngay từ khi nghe tới biệt thự biển Nam Hội An Vinpearl được mở bán các chủ đầu tư đã rất quan tâm tới dự án này.

4. Là dự án đầu tiên tích hợp “all in one” của Vingroup

Có lẽ điều làm người ta ấn tượng khi nhắc tới dự án Vinpearl Nam Hội An chính là bởi đây là dự án tâm huyết của Vingroup với việc thiết kế, xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với tất cả các dịch vụ cùng tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp nhất từ trước tới giờ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng tích hợp “all in one”

Việc xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ biến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trở thành một trong những “thiên đường nghỉ dưỡng” của Việt Nam

5. Tiềm năng sinh lời cùng tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường

Bởi nằm trong vị trí đắc địa cùng việc liên kết với các hãng lữ hành, đơn vị vận hành, quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp cho dự án nghỉ dưỡng Vinpearl có tiềm năng sinh lời khủng. Ngoài ra, tỷ lệ phân chia lợi nhuận lên tới 85% từ dự án này dành cho các nhà đầu tư cũng chính là 1 trong 5 lý do để Vinpearl Nam Hội An là dự án đáng đầu tư nhất 2017.

Nếu bạn đang cần một kênh đầu tư sinh lời vừa an toàn, vừa ổn định lại không cần phải vất vả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 
091 578 6666 – 0988 842 516
Email: vannghi035186@gmail.com