Lợi ích từ việc sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An?

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống với những tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng việc được hưởng lợi nhuận và hàng trăm ưu đãi đã khiến khách hàng “phát sốt” kể từ khi biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bắt đầu được mở bán.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ được tận hưởng hàng trăm lợi ích hấp dẫn

Là dự án mới được đưa ra thị trường của tập đoàn Vingroup nằm trong hệ thống các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, dự án Vinpearl Nam Hội An được tập đoàn này coi như dự án tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Không chỉ trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn mà chắc chắn những lợi ích từ việc sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ khiến bạn phải “thèm thuồng” và ao ước được tận hưởng 1 lần trong đời.

1. Là dự án mang đẳng cấp quốc tế

Với chỉ 25 căn biệt thự được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao cộng quốc tế, toàn bộ hệ thống nội thất bên trong căn biệt thự được sử dụng đều được nhập từ nước ngoài. Cùng với đó là việc kết hợp hệ thống hồ bơi điều hòa cùng view 100% hướng biển đã mang đến cho tất cả những ai có mong muốn được du lịch đều ước được tới đây 1 lần.

Các căn biệt thự được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế

Ngoài ra, đẳng cấp quốc tế mà dự án này sở hữu chính là ở các dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao cộng khác như: Sân golf 18 lỗ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống nhà hàng, ẩm thực Á – Âu, hệ thống bể bơi, khu spa chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi Vinpearl Land, Khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco…Tất cả đã được tích hợp trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp này và lợi ích từ việc sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An với đẳng cấp quốc tế chính là lợi ích đầu tiên dành cho bạn.

2. Sở hữu lâu dài

Khác với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác chỉ giới hạn về thời gian sử dụng thì Dự án biệt thự Vinpearl villas Hội An hay bất cứ các dự án nào nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ đảm bảo cho khách hàng được sở hữu lâu dài lên tới 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là quy định về thời hạn sử dụng được pháp luật Việt Nam ban hành cho tới thời điểm hiện tại.

Được sở hữu lâu dài biệt thự với thời gian lên tới 70 năm

3. Khách hàng nếu là chủ biệt thự có thể tái đầu tư

Khi bạn trở thành chủ của một hoặc nhiều căn trong các căn biệt thự biển nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup, bạn có thể đăng ký và biến căn biệt thự của mình trở thành kênh đầu tư sinh lời mang lại lợi nhuận hấp dẫn lên tới 85%. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng 1 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl khi đã trở thành chủ đầu tư.

Khách hàng có thể tái đầu tư và hưởng lợi nhuận lên tới 85%

Khác với việc trở thành nhà đầu tư của những dự án khác sẽ phải mất thêm chi phí vận hành quản lý biệt thự của bạn, nhưng với Vinpearl Nam Hội An bạn sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị của chính Vingroup tạo ra mà không phải chịu chi phí cao. Bạn chẳng cần phải mất thời gian để tìm kiếm khách hàng, hay đau đầu làm thế nào để xây dựng chiến lược thu hút khách hàng vào biệt thự nghỉ dưỡng của mình bởi đã có Vinpearl lo.

4. Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Chắc bạn đã không còn xa lạ gì với cái tên Vingroup nữa bởi đây là tập đoàn bất động sản lớn số 1 Việt Nam với hệ thống các cửa hàng, chuỗi siêu thị…Chính bởi vị thế và sự uy tín vốn có trong lĩnh vực bất động sản mà tiến độ bàn giao biệt thự theo đúng thời gian, cam kết về lợi nhuận và việc đảm bảo các giấy tờ, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đầu tư của dự án uy tín

Nếu bạn đang cần một kênh đầu tư sinh lời vừa an toàn, vừa ổn định lại không cần phải vất vả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 
091 578 6666 – 0988 842 516
Email: vannghi035186@gmail.com