Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

So với các kênh đầu tư hiện tại như chứng khoán, gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ … thì khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl các nhà đầu tư vừa được đảm bảo an toàn, không lo biến động thị trường lại vừa an nhàn, thảnh thơi để tập trung với công việc hiện tại.

Vậy những điểm an toàn khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl là gì?

♦  Gửi tiết kiệm ngân hàng có thể mang về dòng lời ổn định, song tỷ suất sinh lời khá thấp, không đáp ứng và thỏa mãn được đa phần nhà đầu tư hiện nay.

♦  Đầu tư vàng lại nhiều biến động, nhìn vào lịch sử trì trệ khó có thể có lợi nhuận hấp dẫn, cho nên đầu tư vàng tại thời điểm này không phải ý tưởng sáng suốt.

♦  Đầu tư chứng khoán có vẻ sẽ mang đến dòng lời hấp dẫn, vượt trội hơn hẳn, thậm chí là hơn cả việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, song so về sự rủi ro thì không kênh đầu tư nào bằng. Nhà đầu tư phải thật sự hiểu biết và nhạy bén với thị trường chứng khoán mới mong kiếm được lợi nhuận từ kênh đầu tư này.

♦  BĐS nhà ở thông thường tưởng chừng sẽ là nơi cất giữ tiền tốt, nhưng sau khoảng thời gian gần như khủng hoảng giai đoạn 2010 – 2013. BĐS nhà ở không mang về lợi nhuận ổn định và hấp dẫn như mong muốn, trong khi đó, Nhà đầu tư còn phải lo lắng tới vấn đề bảo trì và bảo dưỡng, phòng ngừa việc xuống cấp của BĐS.

So với các kênh đầu tư vốn có thì việc lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl là ý tưởng không tồi khi kênh đầu tư này có khả năng mang về dòng lời hấp dẫn: Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thư; đảm bảo lợi nhuận trong 10 năm đầu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm; Nhà đầu tư còn được NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU.

Bên cạnh đó là những ưu đãi về kỳ nghỉ MIỄN PHÍ trong 50 năm liên tục… Do đó, AN TOÀN chính là ưu điểm vượt trội khi đặt biệt thự biển Vinpearl và các kênh đầu tư truyền thống lên một bàn cân để xem xét.