Theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group?

Bất động sản luôn luôn là những bản nhạc “HOT” trên thị trường thu hút nhiều chủ đầu tư. Vậy theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group?

Theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group?

Nếu như: vinpearl golf land resort nha trang hay vinpearl hoi an vietnam là những căn biệt thự biển luôn thu hút những nhà đầu tư rót vốn mang lại cơ hội sinh lời cao trong những năm gần đây. Thì hiện nay, tại Phú Quốc đang nổi lên biệt thự Premier Village Phú Quốc đang thu hút được nhiều giới đầu tư? Vậy tại sao đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy? Nguyên nhân do đâu chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Và Theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group?

Đầu tư biệt thự biển hấp dẫn do đâu?

Thị trường BĐS bao giờ cũng là chủ đề vô cùng HOT với nhiều ông lớn đầu tư, các tập đoàn hàng đầu thế giới. Đặc biệt, biệt thự biển nghỉ dưỡng lại được săn lùng đưa trước đón đầu với những căn hộ khách sạn Condotel tại các thành phố biển đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc với các dự án như Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng…

Và với tầm nhìn xa trông rộng, một số nhà đầu tư đã nhanh chóng chọn cho mình những căn biệt thự biển để thực hiện đầu tư nhằm sinh lời hiệu quả. Có lẽ, đó chính là hướng đi thông minh và an toàn tránh những rủi ro so với nhiều kênh đầu tư khác như: mua chứng khoán, vàng, ngoại tệ, hay gửi tiền tiết kiệm… Và với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kèm theo tốc độ tăng trưởng nhanh chóng là lý do khiến cho thị trường BDS trở nên sôi động như hiện nay.

Theo thống kế nửa đầu 2016, số lượng khách du lịch đến Việt Nam chiếm đến 4,7 triệu lượt. Con số này tăng đến 21% so với năm 2015. Điều này cho thấy, trong khoảng 5 năm trở lại đây, du lịch Việt Nam đã được nhiều thực khách để ý tới. Với lợi thế này, những dự án nghĩ dưỡng ngày một tăng lên để đáp ứng nhu cầu của du khách, thu hút số lượng lớn khách du lịch. Lợi thế này đã được phân bổ đều hầu hết các thị trường tiềm năng về du lịch nhất là biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Tuy nhiên, với dự án nghĩ dưởng để có thể tăng sinh lời cao và hiệu quả lâu dài không chỉ phụ thuộc vào một số yếu tố như: vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư, kỳ vọng tăng giá mà còn là năng lực của đơn vị quản lý vận hành. Đây chính là mấu chốt, là yếu tố cốt lõi đem đến sự thành công về lợi nhuận cho dự án và niềm tin tưởng với với các nhà đầu tư vào dự án.

Chính giá trị cốt lõi đó nên tập đoàn Sun Group – Thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản được rất nhiều người tin tưởng. Bởi theo họ, việc lựa chọn đơn vị quản lý và thiết kế uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới đem đến những sản phẩm hoàn hảo và độc đáo trên thị trường như: Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng…Và đến đây bạn có thể tự trả lời câu hỏi Theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group?

Sức hút lớn của Premier Village Phú Quốc trong giới BĐS

Dự án sun premier village kem beach resort Phú Quốc đã được đầu tư và xây dựng bởi một tập đoàn uy tín là Sun Group. Với sự kết hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu thế giới: Acco Hotel, dự án Premier Village Phú Quốc đã thu hút hàng ngàn du khách. Ngoài ra, những lợi thế có vị trí trắc địa với thiên nhiên ưu đãi với những hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp là các khu vui chơi giải trí, gym, spa với hệ thống bể bơi độc đáo…

Và đương nhiên, chính sách bán hàng hấp dẫn với những cam kết chắc chắn cho mức lợi nhuận khi cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc sẽ là con số không hề nhỏ lên đến 9%/năm trong vòng 10 năm. Đây chính là lý do khiến cho các nhà đầu tư đổ xô vào biệt thự biển, và cũng là lý do khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng trở nên cạnh tranh với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khác.

Và bạn nhớ rằng so với việc đầu tư vào BĐS thì đầu tư vào kênh khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro do trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì thị trường luôn biến động thất thường.

Sức hút lớn của Premier Village Phú Quốc trong giới BĐS

Thử hỏi với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mỗi năm khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay thì con số ấy sẽ duy trì được mãi trong thời gian dài? Đây luôn là bài toán quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về yếu tố bền vững và lâu dài.

Nhưng với các chuyên gia thì đây là các con số hoàn toàn hợp lý và có thể nếu những dự án được tọa lạc tại những điểm nóng như Phú Quốc được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín, với những đơn vị quản lý và thiết kế danh tiếng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhà đầu tư.

Và đến đây bạn sẽ lý giải được lý do Theo bạn: Nên hay không nên đầu tư biệt thự biển Sun Group? rồi phải không ạ?

Nếu bạn đang cần một kênh đầu tư sinh lời vừa an toàn, vừa ổn định lại không cần phải vất vả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 
091 578 6666 – 0988 842 516
Email: vannghi035186@gmail.com