VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi mà bất cứ ai đến thành phố xinh đẹp này cũng ít nhất 1 lần tìm đến.

Tặng 15 ĐÊM nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Resort , KS Vinpearl

Hưởng ngay 85% LỢI NHUẬN từ chương trình cam kết cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong 5 năm đầu tiên

Chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu – sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI

TOP 9 LÝ DO CHỌN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

01. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam.

02. Biển Đà Nẵng lọt vào TOP 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (theo tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn). Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel tại đây thì khả năng sinh lời vô cùng cao.

03. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được giới chuyên môn so sánh như “mỏ vàng” có một không hai của bất động sản Đà Nẵng đối với Quý nhà đầu tư. 

04. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel số 1 Việt Nam.

05. Thành phố du lịch biển Đà Nẵng số 1 của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu như sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, có thể đây thực sự là cơ hội không nên tuột khỏi tầm tay của các bạn vì khả năng hồi vốn quá nhanh. 

06. Dự án đang nóng lên từng ngày, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư vì hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp 5 sao, nội thất cao cấp “chìa khóa trao tay”, bảo hành trọn đời. 

07. Vị trí căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng có giao thông thuận lợi, điển hình là cách sân bay quốc tế Đà Nẵng có 6km thôi, vị trí vàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. 

08. Với đẳng cấp và vị trí độc tôn, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được coi là nơi đầu tư lý tưởng, an toàn của các doanh nhân lớn, những nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, người có địa vị trong xã hội. 

09. Được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất Việt Nam.

vị trí

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi mà bất cứ ai đến thành phố xinh đẹp này cũng ít nhất 1 lần tìm đến. 

Vinpearl Condotel Ngô Quyền – dự án condotel đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl tại Đà Nẵng, nơi được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh do Forbes bình chọn.

Vinpearl Ngô Quyền, Đà Nẵng với đường bờ biển đài có độ thoải lý tưởng để phát triển du lịch biển. Tại đây, du khách dễ dàng tiếp cận những địa danh nổi tiếng tại đây nhờ hạ tầng hoàn thiện. Vinpearl Ngô Quyền, Đà Nẵng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cho du lịch mà còn sở hữu giá trị đầu tư bậc nhất.

◊  Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5 km

◊  Cách trung tâm thành phố 5 km

◊  Giáp danh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.

◊  Cách phố cổ Hội An 30km

MẶT BẰNG VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

MẶT BẰNG CĂN STUDIO - 1PN

MẶT BẰNG CĂN 2PN - 3PN

tiện ích

© Copyright - Vinpearl Resort & Villas