Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể đầu tư dài lâu không?

Là một trong những dự án HOT trong giới bất động sản vinpearl golf land nha trang hiện đang thu hút giới đầu tư. 

Liệu Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể đầu tư lâu dài

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan tới vấn đề về lợi nhuận và những ưu đãi dành cho khách hàng khi quan tâm tới dự án. Vậy, Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể đầu tư dài lâu không?

Việc bán biệt thự vinpearl bãi dài nha trang đã đi vào hoạt động được một thời gian, dự án này đang được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl, vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 5 tỷ, chương trình chia sẻ lợi nhuận và việc cam kết sinh lời tối thiểu cực cao, cực ổn định hay việc liên kết cùng các hãng lữ hành đã đem lại lượng khách ổn định…đó chính là những lý do mà nhiều nhà đầu tư đang rất mong muốn được đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Land Nha Trang hay biệt thự biển Nam Hội An Vinpearl nhằm thu lại lợi nhuận kinh doanh cực cao… Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ lưỡng hơn để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động

Với quy mô 417 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, thêm 420 phòng khách sạn cao cấp cộng thêm hạng mục sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và hàng trăm những tiện ích khác, khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/1/2016.

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động

Với việc đã đi vào hoạt động, khi quyết định đầu tư, khách hàng sẽ tránh được vô vàn những rủi ro không đáng có như bị chậm tiến độ xây dựng, bàn giao chậm và đặc biệt là việc kinh doanh sinh lời từ dự án này sẽ bị ảnh hưởng. Khách hàng sẽ được bàn giao ngay lập tức sau khi đã hoàn thiện các thủ tục mua bán hợp lệ và việc kinh doanh của khách hàng sẽ được tiến hành ngay.

2. Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 5 tỷ đồng

Trong thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đang có chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Land như: Hỗ trợ tới 65% giá trị của biệt thự với lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng, từ năm thứ 3 trở đi, chủ đầu tư mới phải trả lãi suất là 8%, cùng với đó là chính sách trả trước 3 năm lợi nhuận, chính sách đồng sở hữu và bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 5 tỷ đồng để mua một căn biệt thự biển.

Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 5 tỷ đồng

Không chỉ có thế, khi đầu tư vào dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, bạn sẽ được đảm bảo với mức hưởng lợi nhuận là 10% 1 năm tính theo tiền Việt hoặc 8% tính theo tiền USD trong khoảng thời gian là 10 năm, từ năm thứ 11 thì bạn sẽ được hưởng lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ hoạt động cho thuê trọn đời. Đây chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn trả lời câu hỏi “Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể đầu tư dài lâu không?”

3. Dự án được vận hành và hoạt động hiệu quả bởi Vinpearl

Trong bối cảnh việc quản lý, vận hành dịch vụ kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, khai thác công suất phòng còn chưa được phát triển thì dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup đã được đầu tư và được vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án này, khách hàng sẽ giảm được chi phí thuê đội ngũ quản lý và vận hành bởi Vinpearl trực thuộc tập đoàn Vingroup. Thêm nữa, hiện nay tập đoàn Vingroup hiện đang liên kết cùng với nhiều hãng lữ hành quốc tế và trong nước nên luôn đảm bảo công suất phòng hoạt động tối đa, giúp đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Quan trọng nhất là đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Dự án được vận hành và hoạt động hiệu quả bởi Vinpearl

4. Khả năng phát triển bền vững và sinh lời lâu dài của dự án

Muốn kinh doanh hiệu quả và tồn tại được lâu dài, thì khả năng phát triển bền vững cũng như sinh lời lâu dài là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kể dự án nghỉ dưỡng nào, dự án biệt thự biển Vinpearl Land cũng không nằm ngoài điều này.

Khả năng phát triển bền vững và sinh lời lâu dài của dự án

Sở hữu các yếu tố như: Vị trí đẹp, đơn vị vận hành, quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm kinh doanh có chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng đầy đủ…chính là những yếu tố giúp bạn khẳng định được rằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas xứng đáng để đầu tư.

Với những lý do trên đây, hẳn bạn đã tự trả lời được câu hỏi mà đầu bài đưa ra “Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể đầu tư dài lâu không?rồi đúng không? Nếu bạn đang cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 091 578 6666 – 0988 842 516
Email: vannghi035186@gmail.com