Vinpearl Nam Hội An – Biệt thự biển đáng sống nhất 2017

Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là dự án được tập đoàn Vingroup coi là đứa con cưng trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. 

Dự án Vinpearl Nam Hội An được coi là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu về thị hiếu của khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai nên đây đang được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng sống nhất dành cho du khách khi có nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Nam Hội An lại được coi như đứa con cưng của tập đoàn Vingroup sau hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl. Vừa sở hữu vị trí đắc địa lại nằm trong quần thể văn hóa có lịch sử lâu đời thuộc Hội An, ngoài ra, việc đầu tư vào thiết kế xây dựng khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao cộng đã giúp cho dự án vinpearl hội an resort & villas xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đáng để đặt chân tới.

1. Là dự án đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới

Trước hết đối với bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào, chủ đầu tư cũng cần phải nghiên cứu về nhu cầu nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại và tương lai ra sao để xác định nên đầu tư vào đâu, và đầu tư như thế nào để đảm bảo đây là kênh đầu tư hiệu quả và có cơ hội sinh lời tốt.

Vinpearl Nam Hội An đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi người

Trong thời điểm hiện nay, xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung ai cũng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại những nơi “sơn thủy hữu tình”, và có thể khẳng định rằng vị trí của dự án Vinpearl Nam Hội An sắp ra mắt chính là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu này của tất cả mọi người.

Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu phong cảnh hữu tình nên thơ

2. Vinpearl Nam Hội An hiện đang dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

Không hổ danh là tập đoàn lớn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã đưa ra cho mình những chiến lược tiên phong đi đầu về phát triển những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển. Vingroup đã tạo ra những dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất tại bờ biển Việt Nam như vinpearl golf land resort & villas 5 ***** (nha trang) , Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang…Tất cả các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đưa ra không chỉ tạo được những “thiên đường nghỉ dưỡng” mà còn mang đến một kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư muốn phát triển nguồn vốn của mình.

Vinpearl Nam Hội An hiện đang dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

Lý giải cho việc dự án Vinpearl Nam Hội An – Biệt thự biển đáng sống nhất 2017 chính là bởi một số lý do sau:

  • Là dự án đầu tiên sở hữu 25 căn biệt thự: Là dự án đầu tiên của Vingroup chỉ sở hữu 25 căn biệt thự biển nên những căn biệt thự này đều được thiết kế và sử dụng tất cả đồ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ có vậy, dự án Vinpearl Nam Hội An nằm trong quần thể trung tâm văn hóa du lịch với hàng loạt các di tích và nền văn hóa có từ lâu đời. Ngoài ra thì việc có hệ thống giao thông di chuyển thuận lợi tới các điểm quan trọng như Phố cổ Hội An, sân bay, biển cửa đại, Vinpearl Đà Nẵng… đã biến nơi đây thành điểm du lịch đáng đến.
  • Có thiết kế ấn tượng cùng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời: Việc thiết kế các căn biệt thự biển với kiến trúc độc đáo giúp người sống trong không gian biệt thự này được tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên.
  • Là khu biệt thự nghỉ dưỡng có tiện ích đầy đủ và đa dạng nhất: Từ trung tâm thương mại, mua sắm đến các khu thể thao, bể bơi hay khu spa chăm sóc sức khỏe…tất cả các tiện ích đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng mà tất cả mọi người đều mơ ước được đến 1 lần.

Vinpearl Nam Hội An – Biệt thự biển đáng sống nhất 2017

Tất cả những lý do trên đã biến Vinpearl Nam Hội An – Biệt thự biển đáng sống nhất 2017 và trở thành kênh đầu tư sinh lời thu hút các nhà đầu tư nhất từ trước đến nay. Nếu bạn mong chờ được sở hữu một trong các căn biệt thự biển tại Nam Hội An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 
091 578 6666 – 0988 842 516
Email: vannghi035186@gmail.com